1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Làm việc với Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây - Trung Quốc

Lượt xem: 98138

Ngày 28/6/2019  tại phòng họp tầng 2 nhà A đã diễn ra buổi làm việc giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nộị (HATECHS) và đoàn công tác đến từ Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây - Trung Quốc.

Trưởng đoàn công tác đến từ Học viện Kỹ thuật Hiện đại Quảng Tây là thầy Đàm Tư - Trợ lý viện trưởng, Trưởng phòng giao lưu Quốc tế cùng các thầy, cô là trưởng một số khoa chuyên ngành tại Học viện.

Tiếp đoàn về phía HATECHS có thầy Lê Hồng Ngọc, Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thanh Xuân - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng một số các thầy cô là trưởng các phòng ban và các khoa chuyên ngành.

 

 

Hai bên đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến giao lưu và trao đổi giảng viên, sinh viên, giao lưu văn hóa trong thời gian tới. Đặc biệt hai bên đã thống nhất Học viện Kỹ thuật Hiện Đại Quảng Tây giúp đỡ tư vấn phía HATECHS trong việc xây dựng chương trình, chuẩn bị nhà xưởng,  để đăng ký bổ sung ngành Thiết kế nội thất hệ cao đẳng. Ngoài ra, hai bên cũng đã đồng ý việc lập các kế hoạch cụ thể trong hợp tác và trao đổi giảng viên, giáo viên một số ngành/nghề mà hai bên cùng đang đào tạo như ngành Công nghệ thông tin, Điện dân dụng và có hướng hợp tác các ngành khác trong tương lai là thế mạnh của Học viện Kỹ thuật Hiện đại Quảng Tây như ngành Quản trị khách sạn và Thương mại điện tử.

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều triển vọng cho việc hợp tác giữa Nhà trường và Học viện cũng như tạo cơ hội tốt cho giảng viên, sinh viên hai bên được giao lưu học hỏi lẫn nhau trong thời gian tới.

                                                                                                                          HATECHS

 
 
 
 
 


Tin cùng chuyên mục
Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020 - 2021 (22 Lượt xem)
Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội khai giảng Khóa Đào tạo Sơ cấp nghề dành cho bộ đội xuất ngũ (314 Lượt xem)
Thông báo Khai giảng khóa đào tạo sơ cấp nghề đối với đối tượng Bộ đội xuất ngũ - Khóa 01 năm 2020 (577 Lượt xem)
Lễ Ký kết Biên bản Ghi nhớ giữa Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp với CTCP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội (426 Lượt xem)
Sinh viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện (792 Lượt xem)
Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội (2392 Lượt xem)
Thông báo về việc khai giảng khóa đào tạo sơ cấp nghề đối với đối tượng Bộ đội xuất ngũ - Khóa 01 năm 2020 (1140 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid -19 (0 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid -19 (602 Lượt xem)
Thông báo V/v tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid -19 (120 Lượt xem)
Đang online8
Tổng truy cập8.563.837
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn