SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

Khai giảng lớp trung cấp Tài chính doanh nghiệp và Kế toán Doanh nghiệp 2

Lượt xem: 8545
Sáng ngày 19  tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức khai giảng năm học mới 2017 - 2018 cho các lớp trung cấp Tài chính doanh nghiệp và Kế toán Doanh nghiệp 2.
Tham dự buổi lễ khai giảng có thầy Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực cùng các thầy cô giáo của các Khoa, Bộ môn.
Mở đầu buổi lễ khai giảng , đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đọc các quyết định thành lập các lớp học. Các tân sinh viên tham dự buổi khai giảng vô cùng phấn khởi khi nhận quyết định thành lập lớp học và tin tưởng sẽ học tập thật tốt để đạt thành tích cao vào cuối khóa học.


Đồng chí Võ Đức Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực 
đọc các quyết định thành lập lớp
   
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định, trải qua 57 năm phát triển và trưởng thành trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội luôn sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy nghề. Vì vậy, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để các em có môi trường học tập tốt nhất. Đồng chí mong muốn các em sinh viên ra sức phấn đấu thi đua, học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập.

Đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 
Hatechs


Đang online8
Tổng truy cập4.311.952
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn