Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tham gia Hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2018

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, gắn đào tạo với doanh nghiệp ngày 28/03/2018, Ban tổ chức hội thi tay nghề Bộ xây dựng đã long trọng tổ chức lễ khai mạc "Kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2018" tại Trường Cao đẳng nghề Việt xô số 1.

Hội thi tay nghề cấp Bộ được tổ chức hai năm một lần nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao, tạo phong trào thi đua trong học tập và lao động; tăng cường sự hợp tác, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, đào tạo của các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp sử dụng lao động. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, việc đào tạo nghề gắn liền với công nghệ mới giữ vai trò đặc biệt quan trọng,  Hội thi là cơ hội để nâng cao nhận thức về kỹ năng, ứng dụng công nghệ cho học sinh cũng như giáo viên tại các cơ sở đào tạo của Bộ.

Đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng đoàn nhận cờ lưu niệm của Hội thi

Về tham dự hội thi tay nghề Bộ Xây dựng năm năm nay có 12 trường cao đẳng và trung cấp thuộc Bộ Xây dựng với 37 thí sinh tham dự. Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có 02 học sinh ngành Điện và Hàn tham gia Hội thi và 03 giáo viên được lựa chọn vào hội đồng giám khảo. Thông qua kỳ thi này giúp các em sinh viên của Nhà trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó nâng cao kiến thức và tay nghề sẵn sàng hội nhập và cống hiến.

Thầy và trò Nhà trường tham dự kỳ thi tay nghề Bộ xây dựng 2018

Tổng truy cập3.671.151