SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
LIÊN KẾT WEBSITE

Hội nghị Cán bộ viên chức Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày đăng: 20/01/2018
Lượt xem: 1797
Sáng ngày 19/01/2018, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí  Đỗ Văn Quang - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn trường cùng với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 02 đồng chí: đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn. Thư ký Hội nghị gồm 01 đồng chí: Đồng chí Giáp Thị An – Phó Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo.

Đoàn Chủ tịch: Đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017, phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2018 và báo cáo tài chính. Bản báo cáo đã khẳng định rõ: Năm 2017 là năm có một số sự thay đổi nội bộ công tác quản lý của Nhà trường. Trong suốt quá trình công tác, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã thường xuyên đôn đốc, triển khai thực hiện quy chế dân chủ, đấu tranh chống các biểu hiện mất dân chủ, tiếp thu góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động. Báo cáo tổng kết năm 2017 cũng đã đánh giá toàn diện tình hình thực tiễn tuyển sinh của Nhà trường, ngay từ đầu năm Nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh, khoán chỉ tiêu tuyển sinh đến tất cả cán bộ, giáo viên trong toàn trường nhằm thúc đẩy công tác tuyển sinh, tuy nhiên kết quả vẫn còn khiêm tốn. Bên cạnh đó, trong báo cáo cũng đã nhấn mạnh chính sách chăm lo sức khỏe,đời sống cho người lao động, đảm bảo không có giáo viên nghỉ không lương, không có việc làm, duy trì thu nhập ổn định, tăng 3.6% so với năm trước về thu nhập.


Đồng chí Lê Hồng Ngọc đọc báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018

Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn đã tóm tắt báo cáo về công tác công đoàn của Nhà trường trong năm 2017. BCH công đoàn Nhà trường đã phối hợp cùng chính quyền tham gia thực hiện đầy đủ các chính sách pháp luật của Nhà nước đối với đội ngũ cán bộ viên chức và người lao động trong Nhà trường. Công đoàn Nhà trường đã trao tặng quà cho 43 cháu là con của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường có thành tích cao trong học tập; tổ chức cho cán bộ chủ chốt đi dâng hương nhân ngày 27.7; tham gia ủng hộ đồng bào lũ lụt và vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên tham gia tuyển sinh đủ chỉ tiêu năm học.

Đồng chí Hoàng Văn Vân - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo công tác công đoàn năm 2017

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thanh Xuân - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã đọc Báo cáo kết quả nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2018. Báo cáo chỉ rõ: Ban thanh tra nhân dân luôn tôn trọng tinh thần đoàn kết, tinh thần tập trung dân chủ, hoạt động theo đúng chức nặng, nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân. Việc thực hiện nội quy, quy chế dân chủ trong nhà trường đã đạt được nhiều kết quả. Trong năm 2017, Ban thanh tra nhân dân Nhà trường không nhận được bất cứ đơn thư khiếu nại, tố cáo nào.
 
Đồng chí Trần Thanh Xuân - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018

Tại phiên thảo luận, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi xoay quanh hoạt động của Nhà trường trong năm vừa qua. Các ý kiến đóng góp tập trung vào việc nâng cao hiệu quả của công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, gắn công tác tuyển sinh với giải quyết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp, gắn việc giảng dạy với công tác truyền thông… Với các ý kiến của đại biểu đặt ra tại Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được lòng mong đợi của các cán bộ công chức, viên chức trong toàn trường.

Các đồng chí là cán bộ viên chức Nhà trường phát biểu ý kiến
 

Đồng chí Võ Đức Cường- Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn nhân lực phát biểu tại Hội nghị


Đồng chí Nguyễn Thị Tình - Phó Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo phát biểu tại Hội nghị
 
 
Đồng chí Đỗ Đức Hải - Phó Trưởng phòng Tổng hợp phát biểu tại Hội nghị

Nhiệm kỳ của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 đã kết thúc. Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu, bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ mới 2018 - 2020 và đã bầu ra được 03 đồng chí vào Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.


Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 ra mắt Hội nghị
 
Đồng chí Giáp Thị An - Thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị

Đoàn Chủ tịch xin biểu quyết của toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn trường, 100% đều nhất trí với toàn văn nội dung Nghị quyết đã được thông qua.
Hội nghị cán bộ viên chức năm 2017 của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể giáo viên và cán bộ viên chức Nhà trường quyết tâm vượt khó và hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2018.

Toàn cảnh Hội nghị viên chức Nhà trường tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
 
Hatechs  
Đang online10
Tổng truy cập4.311.966
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn