Làm việc với Tập đoàn giáo dục K - University Alliance Inc (Hàn Quốc)

Sáng ngày 03/05/2019, tại phòng họp nhà A - Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra buổi làm việc giữa trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội và Tập đoàn giáo dục K - University Alliance Inc (Hàn Quốc)

Trong buổi làm việc, về phía trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội có thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu Trưởng và đồng chí Giáp Thị An - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

Về phía Tập đoàn giáo dục K - University Alliance Inc có ông Kim Tea Jong - Giám đốc Tập đoàn. Bà Nguyễn Thùy - Giám đốc phụ trách đối ngoại

Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường làm việc với

Tập đoàn giáo dục K - University Alliance Inc

Tại buổi làm việc, 2 bên thống nhất xây dựng chương trình đào tạo ngắn hạn về kỹ thuật: “ Phun - Xăm - Thêu và Điêu khắc”. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Chương trình do chính các giáo sư Hàn Quốc biên soạn và giảng dạy trực tiếp tại Việt Nam.

Cũng trong buổi làm việc, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội và Tập đoàn giáo dục K - University Alliance Inc đã cùng nghiên cứu, chuẩn bị thủ tục pháp lý cho chương trình “ Trại hè du học” dự kiến tổ chức vào tháng 7/2019.

Sau buổi làm việc, cả 2 bên đều nhận thấy đây là cơ hội phát triển tốt, mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp và định hướng tương lai cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tổng truy cập5.022.350