1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Ký biên bản ghi nhớ với Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc)

Lượt xem: 2672
Ngày 08/7/2019, tại Phòng họp Nhà A Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác đào tạo và Trao đổi học thuật giữa Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội (HATECHS) và Viện ngôn ngữ Quốc tế - Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc)

Tham dự Lễ ký kết, về phía Viện ngôn ngữ quốc tế - Đại học quốc gia Incheon có ông Lee Sang Joon - Viện trưởng và đoàn công tác. Về phía HATECHS, có thầy Lê Hồng Ngọc, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, cô Trần Thanh Xuân, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng và một số các thầy cô trong trường.

Hai bên đã bàn bạc và thống nhất sẽ cùng nhau tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết theo qui định của Việt Nam và Hàn Quốc để thành lập Phân hiệu của Viện ngôn ngữ Quốc tế - Đại học Incheon (INU) tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội. Phân hiệu sẽ là nơi đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên HATECHS và sinh viên Việt Nam có nhu cầu du học tại Hàn Quốc. Người học sẽ được đào tạo tiếng Hàn giống như được đào tạo tại Hàn quốc. Phía INU cung cấp chương trình đào tạo, hỗ trợ giáo viên người Hàn sang giảng dạy tại Phân hiệu. Đặc biệt, hai bên sẽ cùng thiết lập các phòng học trực tuyến để Sinh viên tại Hatechs có thể học tiếng Hàn quốc với giáo viên Hàn Quốc như đang học tập tại Hàn Quốc, ngược lại sinh viên của trường đại học Incheon có thể học tiếng việt với giáo viên người Việt như đang học tập tại Việt Nam


Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ giữa HATECHS và INU

Đại học Quốc gia Incheon là Trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Hiện trường có hơn 500 giảng viên giảng dạy tại 65 khoa đào tạo các nhóm ngành nghề với 16.000 sinh viên đại học, cao học và nghiên cứu sinh theo học. Trong đó, lượng sinh viên nước ngoài học tập tại trường là 2000 sinh viên và tính đến kỳ nhập học vừa rồi đã có 1600 sinh viên người Việt Nam đang theo học tại Trường.

Buổi lễ Ký kết đã thành công tốt đẹp. Đây sẽ là cơ hội tốt cho học sinh HATECHS cũng như người học tại Việt Nam có cơ hội giảm chi phí học tiếng năm thứ Nhất tại Hàn Quốc cũng như tiết kiệm được thời gian đào tạo. Học sinh học tiếng Hàn tại Phân hiệu tại HATECHS thời gian 04 kỳ học (một năm) có thể được cấp học bổng giảm 70% học phí học tập chuyển tiếp tại Đại học Quốc gia Incheon.


Một số hình ảnh Lễ Ký kết:

Hatechs

Đang online23
Tổng truy cập6.361.269
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2018
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn