1
Bạn cần hỗ trợ?
LIÊN KẾT WEBSITE

Lễ Bế giảng Khóa 1, Lớp ngắn hạn Nghề Điện dân dụng, Chương trình thuộc dự án của Hiệp hội Năng lượng Không biên giới (Pháp)

Lượt xem: 22840
Ngày 21/6/2019, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra Lễ Bế giảng Khóa 1, Lớp ngắn hạn Nghề Điện dân dụng, Chương trình thuộc dự án của Hiệp hội Năng lượng Không biên giới (Pháp) dành cho đối tượng thanh niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn chưa có việc làm và chưa được đào tạo nghề.

Đến dự Lễ bế giảng, về phía Hiệp Hội năng lượng Không biên giới có Ông Michel Larrouquere - Giám đốc dự án, ông Giberl Fradin - tập huấn viên, Ông Nguyễn Thế Anh - Điều phối dự án. Phía HATECHS,  Thầy Lê Hồng Ngọc- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trưởng một số đơn vị trong trường và các thầy giáo đã tham gia tập huấn và trực tiếp giảng dạy khóa học.

Khóa học diễn ra trong thời gian 03 tháng, với 14 tuần học với tổng cộng 136 giờ học, trong đó có 24 giờ thực hành trên công trường thực tế. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập như thời gian học buổi tối, đối tượng học tập không đồng đều, nhưng 17 học viên trúng tuyển đã tham gia tương đối đầy đủ các buổi học, hoàn thành khóa học và đều được nhận Chứng nhận của Hiệp hội Năng lượng Không biên giới cũng như bộ đồ nghề thợ điện do Nhà tài trợ cung cấp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Michel Larouquere - Giám đốc dự án Việt Nam đã đánh giá cao kết quả học tập của các học viên cũng như công trường thực hành cuối khóa. Ông cũng đã đưa ra một số nhận xét và rút kinh nghiệm cho các học viên Khóa 1 cũng như cho các khóa học tiếp theo.

Tại buổi lễ, Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng 17 học viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp. Thầy cũng chúc tất cả các học viên đều tìm được việc làm ổn định và thực sự sống được bằng nghề mà các em đã được đào tạo để có thể vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Một số hình ảnh của Buổi lễ: 


Hiệp hội ESF thăm công trường thực hành cuối khóa của học viên


Thầy Lê Hồng Ngọc - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng


Ông Michel Larrouquere - Giám đốc dự án phát biểu tại Lễ Bế giảng
 

Học viên Khóa 1 - Nghề điện dân dụng nhận chứng nhận và Bộ đồ nghề

Hatechs
Đang online7
Tổng truy cập8.563.771
Hãy chia sẻ Facebook của nhà trường tới bạn bè:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT VÀ NGHIỆP VỤ HÀ NỘI
Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0243 8585 141 |  Fax: 0243 8582 667
Email: Info@hatechs.edu.vn  |  Website: hatechs.edu.vn

Tuyển sinh 2020
Tuyển sinh Online
 
Kết quả bình chọn