Thành tích đạt được

Cập nhật: 15/01/2016
Lịch sử phát triển

Trong quá trình phát triển trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp Vụ Hà Nội đã trải qua những giai đoạn lịch sử như sau :
Trường Cao đẳng nghề Kỹ Thuật & Nghiệp Vụ Hà Nội tiền thân là trường đào tạo Công  Nhân Kiến Trúc thuộc Bộ Kiến Trúc được thành lập ngày 15 tháng 04 năm 1960 theo quyết định số 163/BKT của Bộ trưởng Bộ Kiến Trúc và đã đổi tên cho phù hợp với nhiệm vụ từng giai đoạn :
- Trường Công Nhân Xây Dựng Nam Hà Nội ngày 28 tháng 06 năm 1973
- Trường Công Nhân Xây Dựng Từ Liêm ngày 15 tháng 03 năm 1975
- Trường Công Nhân Kĩ Thuật thuộc Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội theo quyết định số 292/BXD – TCCB ngày 07 tháng 03 năm 1983 của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng .
- Trường Công Nhân Kĩ Thuật và Bồi Dưỡng Cán Bộ Nghiệp Vụ Xây Dựng  Hà Nội theo quyết định số 459/ QĐ - BXD của Bộ Xây Dựng.
- Trường Trung Học Kĩ Thuật Và Nghiệp Vụ Hà Nội theo quyết định số 1189/ QĐ - BXD ngày 30 tháng 05 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng.
- Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội theo quyết định của Bộ LĐTBXH.

Thành tích đã đạt được

- Huân chương Độc lập Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng năm 2010.
- Huân chương Lao động Hạng nhất do Chủ tịch Nước tặng thưởng năm 2005.
- Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch Nước tặng năm 1999.
- Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch Nước tặng năm 1990.
- Đảng bộ Nhà trường được công nhận là Đảng bộ vững mạnh tất cả các năm.
- Công đoàn Nhà trường hàng năm đều được tặng bằng khen của Công đoàn Ngành xây dựng Việt Nam, được tặng bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam năm 2007, năm 2010.
- Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường là lực lượng nòng cốt của Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội và đã nhận được nhiều Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội và Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
01 (một) cá nhân được tặng thưởng huân chương lao động hạng ba. Hàng năm cán bộ, thầy cô giáo được tặng thưởng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp ngành, các phòng ban, tổ bộ môn được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng bằng khen.

Những thành tích trên của Nhà trường là rất vẻ vang, được xây dựng lên từ những truyền thống được coi là rất quý báu. Trước tiên là truyền thống đoàn kết, cơ quan hoà thuận, giữ gìn ý thức tổ chức kỷ luật, đảm bảo dân chủ nội bộ, chia sẻ cùng nhau những lúc khó khăn như một đại gia đình ấm áp tình thương. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất cho nhà trường phát triển.

Những thành tích nhà trường đạt được trong 56 năm qua không chỉ là niềm tự hào của các thế hệ chúng ta hôm nay, mà cũng là nền tảng tạo đà cho các thế hệ mai sau tiếp tục phát huy.
Tổng truy cập3.536.752

Tuyển sinh 2017