Gặp mặt các cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 22/12/2017
Hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước tổ chức kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017); 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 22/12/2017 Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân hiện đang công tác tại trường.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cựu quân nhân là cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường

Đồng chí Đỗ Văn Quang - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Quang đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng chí mong các cựu quân nhân tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp, các phẩm chất mà quân đội đã rèn luyện, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng luôn hăng hái trong công cuộc xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đồng chí cũng gửi tới các cựu quân nhân và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tại buổi gặp mặt, các cựu quân nhân của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm của những năm tháng trong quân ngũ; của những trận chiến oanh liệt mà mình và đồng đội đã trải qua; đồng thời bày tỏ tình cảm của mình trước sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường.
Tổng truy cập3.583.170

Tuyển sinh 2017