Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt

Ngày đăng: 11/01/2016

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Công đoàn Xây dựng Việt Nam; của Chủ tịch công đoàn Nhà trường. Ngày 12 tháng 08 năm 2015 tại Hội trường nhà A của Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã diễn ra chương trình quyên góp của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.
Trên tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường ủng hộ ít nhất 100.000 đồng. Với quan niệm “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, hy vọng những đóng góp nhỏ bé của từng cá nhân, một tập thể, hòa chung cùng cộng đồng lớn sẽ xoa dịu đi phần nào những mất mát đau thương mà đồng bào Quảng Ninh, các tỉnh Tây bắc phải gánh chịu. Nhà trường mong rằng với đóng góp của mình có thể chia sẻ được phần nào những nỗi đau, mất mát nặng nề mà đồng bào vùng lũ tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh Tây bắc đang phải hứng chịu.
Một vài hình ảnh trong chương trình quyên góp của Nhà trường

Đồng chí: Đỗ Văn Quang - Chủ tịch công đoàn Nhà trường khai mạc chương trình quyên góp

Các Thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường

Đỗ Thị Huyền - Bộ môn cơ sở