Lời kêu gọi của Công đoàn trường

Số: /TB -CĐ.TTH                                                            Hà Nội, ngày 11 tháng 08 năm 2015
V/v chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng lũ

Kính gửi:    Toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên Trường Cao đẳng nghề Kỹ  thuật và Nghiệp vụ Hà Nội.
              Những ngày cuối tháng Bảy vừa qua, cả nước đã chứng kiến đồng bào tỉnh Quảng Ninh chống chọi kiên cường với cơn lũ lịch sử lớn nhất trong vòng 40 năm qua: 3.700 hộ dân, trường học, bệnh xá bị ngập lụt, hàng trăm ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn, tài sản hoa màu của người dân bị mất trắng, hạ tầng kinh tế, các công trình giao thông bị tê liệt… ước tính thiệt hại trên 2.000 tỷ đồng. Đầu tháng Tám, mưa lũ lại tiếp tục mở rộng tới các tỉnh Tây Bắc, đời sống hàng vạn người dân bị ảnh hưởng trực tiếp cả trước mắt và trong những tháng tới.
          Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, chủ tịch công đoàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường, chúng ta hãy thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, cùng giúp đỡ, chia sẻ với những nỗi đau và sự mất mát của người dân nơi đây để họ sớm vượt qua khó khăn, trở về với cuộc sống đời thường.
Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với đồng bào lũ lụt, chương trình quyên góp sẽ được tổ chức vào hồi 09h00 ngày 12 tháng 08 năm 2015 tại Hội trường nhà A của Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội.
Mong mọi người hãy làm một điều gì đó dù là nho nhỏ để chia sẻ với đồng bào lũ lụt.
  TM. CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG

Đỗ Văn Quang