Giải Cầu lông và Giải Bóng Bàn mở rộng năm 2016

Ngày đăng: 25/03/2016
Chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, để thiết thực kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, thúc đẩy tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các Phòng, Khoa, Tổ Bộ môn, giữa đoàn viên Công đoàn và đoàn viên Thanh niên..., Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật & Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội đã tổ chức Giải Cầu lông và Giải Bóng Bàn mở rộng năm 2016.

Sau những ngày thi đấu sôi nổi với những pha cầu đẹp mắt, kịch tính, gay cấn trên sân thi đấu cầu lông; những quả giao bóng xoáy tốc độ, trả bóng giao xoáy ngang kỹ thuật tại bàn thi đấu bóng bàn hấp dẫn các cổ động viên trong toàn trường.

Kết quả Giải Cầu lông: Nhất đôi Nguyễn Đăng Dũng - Nguyễn Thu Hà; giải Nhì thuộc về đôi Nguyễn Văn Châu - Vũ Thúy Nga và giải Ba được trao cho đôi Nguyễn Văn Bảo - Giáp Thị An.

Giải Nhất Bóng bàn thuộc về Nguyễn Văn Châu - Khoa Xây dựng; Giải Nhì thuộc về Nguyễn Đăng Khoa - Phòng Tổng hợp và Nguyễn Mạnh Cường - Phòng Đào tạo đoạt giải Ba.

Giao lưu thể thao là hoạt động thiết thực và mang đầy ý nghĩa giúp cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn và đoàn viên Thanh niên Nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt công tác vì sự nghiệp phát triển Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật & Kỹ thuật Nghiệp vụ Hà Nội.

VTN
Tổng truy cập6.361.449