Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào bão lụt

Ngày đăng: 11/01/2016

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Thành Đoàn Hà Nội. Trong hai ngày, 13/8, 14/8/2015, tại khuôn viên Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức chương trình chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề bởi lũ lụt trong tháng 7 và đầu tháng 8 ở Quảng Ninh và các tỉnh miền núi phía Bắc

Với khẩu hiệu “Triệu tấm lòng kết nối triệu trái tim”, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội đã kêu gọi các chi đoàn, đoàn viên thanh niên Nhà trường chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.
     Ngay từ khi phát động, Đoàn thanh niên đã nhận được sự ủng hộ hăng hái, đầy nghĩa tình của các đoàn viên, thanh niên, cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các đơn vị liên kết đào tạo với nhà trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng lớn lao sẽ là nguồn động viên to lớn đối với đồng bào vùng lũ.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi quyên góp:

Tổng truy cập5.022.326